Những ưu Việt của dịch vụ cung cấp giáo viên Philippines dạy tiếng Anh

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh ở Việt Nam ngày càng tăng cao, tuy nhiên chi phí giảng dạy cho một giáo viên nước ngoài tại Việt Nam khá cao. Hiểu được điều đó, Hawaii Educationtiến hành tuyển chọn nguồn nhân lực giáo viên Philippines dạy tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao và khả năng tiếng Anh tương đương như người bản ngữ cung cấp dịch vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp, trường học,… tại Việt Nam giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm các ưu Việt sau:

• Giáo viên Philippines có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ cần thiết: Bằng tốt nghiệp Đại Học, có chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA).
  • Địa điểm, thời gian và hình thức học (online hoặc offline) linh động theo yêu cầu của học viên.
  • Chương trình học được biên soạn theo trình độ và nhu cầu của học viên.
  • Tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Giáo viên Philippines dạy tiếng Anh có kinh nghiệm dày dặn ở Việt Nam.
  • Hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào, theo dõi quá trình học tập của học viên qua từng buổi học để đánh giá sự tiến bộ nhằm linh động điều chỉnh chương trình học phù hợp trong từng giai đoạn.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.
Học tiếng Anh cùng giáo viên Philippines theo yêu cầu của học viên

Những cam kết của Hawaii Education về chất lượng dịch vụ cung cấp giáo viên Philippines dạy tiếng Anh

Đội ngũ giáo viên bản ngữ được Hawaii Education được tuyển chọn với các tiêu chuẩn và quy trình khắt khe do đó học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

• 100% giáo viên sử dụng thành thạo tiếng Anh.
  • Chuẩn ngữ âm, ngữ điệu. Có chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA).
  • Giáo viên có giấy tờ pháp lý đầy đủ, có giấy phép lao động theo quy định của nhà nước.
  • Đã tốt nghiệp các trường Đại học uy tín trên thế giới.
  • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong giảng dạy bằng tiếng Anh.
  • Am hiểu văn hóa Việt Nam, chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tâm.
Dịch vụ cung cấp giáo viên Philippines đảm bảo chất lượng

Những quyền lợi khi bạn là học viên hoặc đối tác của Hawaii Education

• Học bất chấp mọi thời tiết, chẳng sợ kẹt xe, khói bụi vì thời gian và địa điểm học tập học do học viên chủ động sắp xếp.
  • Khi có việc bận đột xuất, học viên chỉ cần báo trước 12 giờ Hawaii sẽ sắp xếp thời gian học bù.
  • Học viên được quyền yêu cầu đổi giáo viên sau lớp học demo nếu thấy không phù hợp.
  • Chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên, sử dụng một cách tối ưu thời gian học với một chi phí tối thiểu.
Giáo viên Tiếng Anh người Philippines tiết kiệm chi phí

Dịch vụ tiếng Anh doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

5/5 - (1 bình chọn)