DỊCH VỤ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Giải Pháp Giáo Viên Nước Ngoài Cho Doanh Nghiệp Và Cá Nhân

Hiện nay, nhu cầu về giáo viên nước ngoài tại Việt Nam đang có xu hướng đi lên. Nguyên nhân là do Việt Nam đang càng hội nhập với thế giới. Chính vì vậy, việc thành thạo tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Học tập tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài được nhiều cá nhân lựa chọn bởi sự hiệu quả vượt trội. Điều này cũng buộc các doanh nghiệp hay tổ chức có liên quan đến giảng dạy tiếng Anh phải tìm kiếm những giáo viên đến từ các quốc gia khác, đặc biệt là các quốc gia nói tiếng Anh.

Tuy nhiên, quá trình làm việc với các giáo viên khá phức tạp và mất thời gian. Hiểu được những nhu cầu này, Hawaii Education đã mang đến các dịch vụ giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng cao cho các cá nhân và các doanh nghiệp hay tổ chức. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm tiên phong ở mảng dịch vụ này. Do vậy, Hawaii có nhiều kinh nghiệp trong việc tuyển chọn giáo viên cũng như hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ở miền Nam cũng như khắp 63 tỉnh thành.

Giá Trị Ưu Việt Từ Dịch Vụ Giáo Viên Nước Ngoài Của Hawaii Education

Các Dịch Vụ Giáo Viên Nước Ngoài Của Hawaii Education

Với việc nhu cầu phát sinh từ nhiều đối tượng khác nhau, mang những mục đích riêng biệt. Hawaii Education đã xác định và phát triển 2 nhóm dịch vụ giáo viên nước ngoài dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Mỗi nhóm dịch vụ này luôn được xây dựng dựa trên vấn đề cụ thể mà khách hàng gặp phải. Từ đó, Hawaii Education giúp khách hàng vượt qua khó khăn và đạt được mục đích kỳ vọng. Dưới đây sẽ là 2 nhóm dịch vụ:

Các Giải Pháp Dịch Vụ Giáo Viên Dành Cho Các Doanh Nghiệp Và Tổ Chức

cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Dịch Vụ Cung Cấp Hay Thuê Cho Giáo Viên

Giải pháp hiệu quả dành cho các trường học hoặc trung tâm anh ngữ có nhu cầu và đang tìm giáo viên giảng dạy tại đơn vị.

XEM THÊM
tiếng anh cho doanh nghiệp

Dịch Vụ Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp

Giúp các doanh nghiệp cải thiện tiếng Anh cho nhân viên, đảm bảo nâng cao cao khả năng giao tiếp trong môi trường công sở.

XEM THÊM

Các Giải Pháp Dịch Vụ Giáo Viên Dành Cho Các Cá Nhân

Dịch Vụ Tiếng Anh Face to Face 1 Kèm 1

Tăng tốc học tiếng Anh cho các cá nhân học viên với phương pháp học 1 thầy 1 trò hiệu quả, đáp ứng mọi mục đích học tập.

XEM THÊM
giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà

Dịch Vụ Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

Như người đồng hành cùng học viên trên con đường học tiếng Anh, hiệu quả bởi sự gần gũi giữa học viên và gia sư tại nhà

XEM THÊM

Đội Ngũ Giáo Viên Nước Ngoài Chất Lượng Của Hawaii Education

Chất lượng giáo viên nước ngoài là một trong những khía cạnh làm nên thương hiệu của Hawaii Education. Chúng tôi luôn hiểu trình độ của một giảng viên luôn ảnh hưởng trực tiếp đến quả học tập của học viên cũng như kết quả giảng dạy tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn cho thước đo chất lượng giáo viên tại Hawaii Education, như sau:

  • Giáo viên phải có quốc tịch gốc tại các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính hoặc thường xuyên sử dụng tiếng Anh.
  • Giáo viên phải được quốc tế công nhân trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh bằng việc sở hữu những chứng chỉ như TESOL, TEFL hay CELTA.
  • Hoạt động giảng dạy tại Việt Nam phải tuân thủ theo quy định của pháp luật với đầy đủ những thủ tục hồ sơ nhập cảnh và lao động.
  • Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp của giáo viên phải tích luỹ đạt tối thiểu một năm.
  • Giáo viên phải vượt qua bài đánh giá kiểm tra chất lượng giảng dạy của Hawaii Education với điểm số tối thiểu.

Chính Sách Dịch Vụ Giáo Viên Nước Ngoài Bảo Vệ Lợi Ích Của Khách Hàng

Báo Giá Dịch Vụ Giáo Viên Nước Ngoài Tại Hawaii Education

Chi phí hay giá của các dịch vụ giáo viên nước ngoài luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với việc mỗi khách hàng có những nhu cầu khác nhau về giáo viên, Hawaii Education đã triển khai chính sách linh hoạt dựa trên mong muốn của khách hàng. Do đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Hawaii Education sẽ cần trao đổi với khách hàng trước quá trình sử dụng dịch vụ để hiểu rõ và đưa ra mức giá phù hợp, tiết kiếm nhất cho khách hàng. Hãy để lại thông tin đăng ký để nhận được báo giá chi tiết.

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Đăng ký tư vấn và báo giá 

Đội ngũ chuyên viên Hawaii Education sẽ liên hệ ngay sau 3 phút để tư vấn giúp bạn lựa giải pháp phù hợp với mức chi phí cạnh tranh nhất!

Form dịch vụ chung