banner học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài
banner hoc tieng anh 1 kem 1 voi giao vien nuoc ngoai

HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Chương Trình Tiếng Anh Face To Face

Học tiếng Anh 1 kèm 1 với người nước ngoài với chương trình tiếng Anh Face to Face, đáp ứng nhu cầu cải thiện tiếng Anh nhanh chóng của nhiều cá nhân tại Việt Nam với 2 hình thức Online và Offline. Chương trình được ứng dụng và phát triển dựa trên phương châm “học 1 ứng dụng 10” mang tính thực tiễn cao, tiết kiệm tối đa thời gian cho học viên.

học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài

Được cung cấp bởi Hawaii Education, chương trình tiếng Anh Face to Face là một sự lựa chọn thông minh đối với những học viên đang muốn tìm kiếm một phương pháp học để cải thiện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả trong một thời gian ngắn. Với nội dung được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên cùng với hoạt động tương tác trực tiếp với giáo viên nước ngoài trong suốt lộ trình, học viên sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự tiến bộ sau khoảng 50 giờ học, và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Giá Trị Nhận Được Từ Chương Trình Tiếng Anh Face To Face

Nỗi sợ hãi mỗi lần phải đối mặt với người nước ngoài, bối rối khi phải đọc tài liệu tiếng Anh dần dần trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Đặc biệt đối với người đi làm, nổi sợ này còn tăng lên gấp bội lần. Đừng lo lắng, bạn chỉ thiếu một phương pháp học hiệu quả trên con đường cải thiện tiếng Anh. Hawaii Education mang đến cho bạn giải pháp học “xóa mù” tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp bạn khó mà “bối rối” và “ngại ngùng” khi đối diện với người nước ngoài. Dưới đây là những giá trị mà học viên nhận được từ Chương trình tiếng Anh Face to Face của Hawaii Education:

học tiếng anh face to face 1 kèm 1 với người nước ngoài
Tiếng anh face to face giúp bạn nhanh chóng cải thiện anh văn
 • Học trực tiếp giáo viên 100% là người nước ngoài đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc thường xuyên sử dụng tiếng Anh.
 • Giáo trình được cá nhân hoá và biên soạn riêng cho từng học viên, phù hợp với trình độ đầu vào và mục tiêu mà học viên muốn hướng tới.
 • Thời gian, địa điểm và hình thức học (Online hoặc Offline) linh động theo yêu cầu học viên, giúp tạo sự thoải mái để việc học đạt hiệu quả cao.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí với lộ trình học thực tế và ứng dụng cao, không rườm rà, lan man giúp học viên rút ngắn thời gian học và sử dụng hiệu quả chi phí.
 • Sở hữu nguồn tài liệu học tập chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, được cập nhật thường xuyên, theo tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với trình độ ở mỗi lứa tuổi.
 • Linh động thay đổi phương pháp giảng dạy và giáo trình phù hợp thực tế.
 • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 giải quyết những nhu cầu, khó khăn của học viên.
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí 100%.

Tiêu Chí Chương Trình Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài

Với đặc điểm nội dung chương trình được cá nhận hoá, đội ngũ giáo viên sẽ hợp tác chặt chẽ cùng với phòng đào tạo Hawaii Education để tạo ra một chương trình học được tuỳ chỉnh hoàn toàn cho mỗi học viên. Quá trình tạo ra nội dung chương trình sẽ tuân theo các tiêu chí sau đây:

Đội Ngũ Giáo Viên Chương Trình Face to Face Chất Lượng

Để có thể mang đến một chương trình học tiếng chất lượng, đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, Hawaii Education luôn chú trọng vào quy trình tuyển dụng và đào tạo giáo viên cho chương trình vô cùng khắc khe, để tối ưu hoá những giá trị mà học viên nhận được. Đội ngũ giáo viên của Hawaii Education đảm bảo: 

 • Sở hữu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ít nhất 1 năm tại các đơn vị ở Việt Nam. Từ đó, đảm bảo giáo viên đã tích luỹ được một sự hiểu biết cần thiết và nắm các phương pháp giảng dạy thực tế để giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Anh.
 • Năng lực giảng dạy được công nhận với các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, TEFL hoặc tương tự). Điều này giúp chứng minh khả năng sư phạm và sẽ đảm bảo mang đến phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả.
 • Tốt nghiệp các chuyên ngành tại những trường đại học uy tín trên thế giới. Sự hiểu biết sâu rộng và kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực khác sẽ mang lại nhiều giá trị hơn, không chỉ dừng lại việc cải thiện tiếng Anh cho học viên.
 • Tình thần tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong hoạt động giảng dạy, giúp tạo môi trường học tập thú vị và kích thích sự phát triển học viên.
 • Am hiểu văn hóa và con người Việt Nam. Nhờ đó mà giáo viên và học viên dễ dàng tương tác và trao đổi với nhau, nâng cao hiệu quả học tập.

Các Chương Trình Face To Face – Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Người Nước Ngoài

Căn cứ trên nhu cầu học tập của học viên, giáo viên và chuyên viên đào tạo của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp nhất giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp học tiếng anh một kèm một với giáo viên người nước ngoài, chúng tôi xây dựng chương trình Face To Face thành các khóa học sau:

tiếng anh face to face giao tiếp

Face to Face Giao Tiếp

Cải thiện các kỹ năng tiếng Anh đáp ứng nhu cầu giao tiếp hằng ngày

Xem Thêm
tiếng anh face to face chứng chỉ

Face to Face Chứng Chỉ

Tập trung vào bài thi chứng chỉ, hướng đến mục tiêu điểm số cụ thể

Xem Thêm
tiếng anh face to face công sở

Face to Face Công Sở

Nâng cao kỹ năng giáo tiếng Anh trong môi trường công sở

Xem Thêm
tiếng anh face to face chuyên ngành

Face to Face Theo Yêu Cầu

Chương trình được xây dựng dựa trên những yêu cầu cụ thể

Đăng Ký

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - cá nhân

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!