TIẾNG ANH FACE TO FACE

Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Nước Ngoài

Chương trình tiếng Anh Face to Face được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Được ứng dụng và phát triển dựa trên phương châm “học 1 ứng dụng 10” mang tính thực tiễn cao, tiết kiệm tối đa thời gian cho học viên. Chương trình tiếng Anh Face to Face cung cấp bởi Hawaii Education là một lựa chọn thông minh đối với học viên muốn tìm kiếm một phương pháp học để cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên, trong suốt lộ trình học viên được tương tác trực tiếp với giáo viên người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau, nên tiến bộ rất nhanh, sau 50 giờ học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Những Giá Trị Học Viên Nhận Được Khi Học Tiếng Anh Face To Face

Nỗi sợ hãi mỗi lần phải đối mặt với người nước ngoài, bối rối khi phải đọc tài liệu tiếng Anh dần dần trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Đặc biệt đối với người đi làm thì nổi sợ này còn tăng lên gấp bội lần. Đừng lo lắng, bạn chỉ thiếu một phương pháp học hiệu quả trên con đường cải thiện tiếng Anh. Hawaii Education mang đến cho bạn giải pháp “xóa mù” tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài giúp bạn khó mà “bối rối” và “ngại ngùng” khi đối diện với người nước ngoài. Dưới đây là những giá trị học viên nhận được khi sử dụng dịch vụ Face to Face của Hawaii Education:

học tiếng anh face to face
Tiếng anh face to face giúp bạn nhanh chóng cải thiện anh văn
 • 100% giáo viên là người nước ngoài đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính hoặc thường xuyên sử dụng tiếng Anh.
 • Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong giảng dạy, có chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA).
 • Tốt nghiệp các trường đại học uy tín trên thế giới.
 • Tận tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong giảng dạy.
 • Giáo viên do Hawaii Education tuyển chọn rất am hiểu văn hóa Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Do đó, ngoài việc trao đổi kiến thức chuyên ngành học viên còn có cơ hội tìm hiểu về văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Chương Trình Học Của Hawaii Education

Đội ngũ giáo viên phối hợp với phòng đào tạo của Hawaii Education thiết kế chương trình học riêng biệt cho mỗi học viên dựa trên các tiêu chí sau đây:

Lợi Ích Hawaii Education Mang Đến Cho Học Viên

 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí 100%.
 • Thời gian, địa điểm và hình thức học (Online hay Offline) linh động theo nhu cầu của học viên tạo tâm thế thoải mái giúp việc học đạt hiệu quả cao.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí: lộ trình học được xây dựng đi thẳng vào thực tế và ứng dụng, không rườm rà, lan man giúp học viên rút ngắn thời gian học và sử dụng hiệu quả chi phí.
 • Cung cấp nguồn tài liệu học tập miễn phí: là các tài liệu đào tạo tiếng Anh mới nhất và chất lượng nhất, được cập nhật thường xuyên, chuẩn quốc tế phù hợp với trình độ ở mỗi lứa tuổi.
 • Linh động thay đổi phương pháp giảng dạy và giáo trình theo từng giai đoạn.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 để giải quyết những nhu cầu, khó khăn của học viên.

Các Gói Dịch Vụ Face To Face – Học 1 Kèm 1 Với Người Nước Ngoài

Căn cứ trên nhu cầu học tập của học viên, giáo viên và chuyên viên đào tạo của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp nhất giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp học tiếng anh một kèm một với giáo viên người nước ngoài, chúng tôi xây dựng chương trình Face To Face thành các khóa học sau:

tiếng anh face to face giao tiếp

Face to Face Giao Tiếp

Xem Thêm
tiếng anh face to face chứng chỉ

Face to Face Chứng Chỉ

Xem Thêm
tiếng anh face to face công sở

Face to Face Công Sở

Xem Thêm
tiếng anh face to face chuyên ngành

Face to Face Theo Yêu Cầu

Đăng Ký

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - cá nhân

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!