Quyền riêng tư

Công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục Hawaii phát triển quan hệ với khách hàng dựa trên sự tôn trọng, niềm tin và khẳng định uy tín. Chúng tôi nhận thức được sự tự tin và tin tưởng của quý khách hàng khi truy cập vào website https://hawaii.edu.vn/ và cung cấp thông tin cho chúng tôi. Thông báo bảo mật này được đưa ra nhằm thể hiện vai trò của Hawaii Education trong vấn đề bảo mật trực tuyến và dịch vụ khách hàng. Hawaii Education xem bảo mật thông tin khách hàng là cực kì nhạy cảm và quan trọng trong quá trình hình thành phát triển của Công ty trách nhiệm hữu hạn giáo dục Hawaii

1-Quy định về thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi thu thập thông tin của bạn khi bạn vào vào web Https://hawaii.edu.vn/ hoặc khi để lại phản hồi

  • Để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn – thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu cá nhân của bạn
  • Để cải thiện trang web của chúng tôi – chúng tôi liên tục phấn đấu để cải thiện dịch vụ website của chúng tôi dựa trên các thông tin và phản hồi chúng tôi nhận được từ bạn.
  • Để cải thiện dịch vụ khách hàng – Thông tin của bạn sẽ giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn các yêu cầu dịch vụ khách hàng của bạn và nhu cầu hỗ trợ.
  • Để quản lý một cuộc thi, chương trình khuyến mãi, khảo sát, tính năng trang web khác
  • Để gửi email định kỳ – nếu bất cứ lúc nào bạn muốn huỷ đăng ký nhận email trong tương lai, chúng tôi bao gồm hướng dẫn hủy bỏ đăng ký ở dưới cùng của mỗi email.

2-Bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng sẽ không được sử dụng cho mục đích mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, hoặc cho bất kỳ công ty nào khác đối với bất kỳ lý do nào, mà không có sự đồng ý của bạn, khác với mục đích rõ ràng của việc cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ yêu cầu.

Chúng tôi có các biện pháp an ninh để đảm bảo sự an toàn thông tin cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ được cung cấp trên website.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn cho mục đích quản lý tính năng website, đảm bảo quan hệ và niềm tin với khách hàng. Như vậy tuyên bố này sẽ được áp dụng cho tất cả các văn phòng của chúng tôi không phân biệt nơi đóng trụ sở.

  • Thu thập thông tin cá nhân của quá trình thích hợp, chỉ trong phạm vi mà nó là cần thiết để đáp ứng nhu cầu hoạt động của chúng tôi hoặc tuân thủ bất kỳ yêu cầu pháp lý;
  • Đảm bảo tính chính xác của bất kỳ thông tin cá nhân lưu giữ chúng ta;
  • Có các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân;
  • Chắc chắn rằng thông tin cá nhân không được chuyển ra ngoài khu vực kinh tế Việt Nam mà không có biện pháp bảo vệ phù hợp hoặc thỏa thuận từ các cá nhân.

3-Quy định về bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin của bạn chỉ được thu thập cho mục đích lưu trữ và xử lý khi bạn đăng kí dịch vụ và (hoặc) để lại lời nhắn trong phần bình luận của website.

4-Quy định về chia sẽ thông tin với bên thứ 3

Hawaii Education sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của quý khách hàng. Trừ trường hợp để thỏa mảng các yêu cầu pháp lý cụ thể.

5-Quy định đối với trẻ em và bảo mật

Tất cả những thông tin được lưu lại có liên quan đến trẻ em sẽ được tuân thủ theo Luật trẻ em năm 2016.

6-Quy định đối với khách truy cập website

Đối với khách hàng truy cập vào trang website, chúng tôi sẽ chấm dứt giao dịch với bất kỳ thành viên có những sai phạm, ví dụ như: gửi thư rác, vi phạm thương hiệu hàng hóa, làm phương tiên lợi dụng để lôi kéo khách viếng thăm, hoặc những hoạt động vi phạm pháp luật. Vui lòng thông báo cho chúng tôi khi quý khách hàng phát hiện một liên kết xấu bằng cách gửi email đến địa chỉ: Dancao@hawaii.edu.vn hoặc số điện thoại 028 3620 7426

Ngoài ra, quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.