giáo viên mầm non tiểu học desktop
giáo viên mầm non tiểu học mobile

CUNG CẤP GIÁO VIÊN MẦM NON – TIỂU HỌC

Giáo Viên Tiếng Anh Nước Ngoài – Bản Ngữ

Cung cấp giáo viên nước ngoài là một trong những dịch vụ nổi bật nhất của Hawaii Education. Hawaii Education cung cấp giáo viên nước ngoài phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Nổi bật là Cung cấp giáo viên tiếng anh mầm non – tiểu học ở Tp.HCM nói riêng và khu vực phía Nam nói chung.

Hawaii Education hiểu rõ việc tiếp xúc với người nước ngoài ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên và đúng chuẩn. Khoa học đã chứng minh rằng trẻ em được tiếp xúc với ngoại ngữ từ sớm (4-10 tuổi) giúp trẻ phát triển trí thông minh và tư duy một cách toàn diện. Ngôn ngữ mới cũng mang đến cho các em sự tự tin trong giao tiếp và mạnh dạn thể hiện cá tính riêng.

Tuy nhiên, trong những năm đầu đời môi trường học rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tư duy ngôn ngữ của trẻ. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tiếng Anh đúng chuẩn.

Hawaii Education Cung cấp giáo viên tiếng anh mầm non – tiểu học (bản ngữ 100%)

Hawaii Education Chuyên Cung Cấp Giáo Viên Tiếng Anh Mầm Non – Tiểu Học

Theo Wikipedia, hiện nay 400 triệu người trên toàn thế giới dùng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ, hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Việt Nam đang bước vào giai đoạn toàn cầu hóa – hiện đại hóa đất nước, nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong tiến trình hội nhập các bậc phụ huynh đã đầu tư ngoại ngữ cho các bé ngày từ độ tuổi mầm non với mong muốn tạo cho các bé một nền tảng vững chắc ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, đây là giai đoạn “nhạy cảm” nên các bé cần được học trong một môi trường đúng chuẩn, tránh hình thành những nhận thức không chính xác trong cách nghe, nói tiếng Anh.

Giáo viên thân thiện, nhiệt tình với dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài của Hawaii Education

Nhưng để tìm được một nguồn tiếng Anh đúng chuẩn (Giáo viên có trình độ sư phạm, phương pháp dạy sáng tạo, hiệu quả..), môi trường học thân thiện, gần gũi không phải dễ dàng. Nhận thấy được thực trạng này, công ty Hawaii education tự hào là đơn vị Cung cấp giáo viên tiếng anh mầm non – tiểu học dạy tiếng Anh cho các trường mầm non – tiểu học hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tuyển trọn giáo viên nước ngoài, đội ngũ giáo viên của chúng tôi được tuyển chọn rất khắt khe với chuyên môn vững vàng, tận tâm và trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Giá Trị Nhận Được Từ Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Mầm Non – Tiểu Học

  • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn và Cung cấp giáo viên tiếng anh mầm non – tiểu học cho các trường mầm non và tiểu học trên toàn khu vực miền Nam
  • Đội ngũ giáo viên của Hawaii Education được tuyển chọn khắt khe. 100% giáo viên người nước ngoài tốt nghiệp những trường đại học uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm.
  • Chương trình học được giáo viên thiết kế riêng đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Không dập khuôn, cứng nhắc.
  • Hỗ trợ khách hàng tuyển chọn giáo viên nước ngoài chi phí hợp lý, đơn giản hóa thủ tục hành chính, pháp lý khi sử dụng lao động nước ngoài.
    Chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt, gói dịch vụ đa dạng (full-time, part-time, urgnet).

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - doanh nghiệp

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!