ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Hawaii Education là Công ty cung cấp giáo viên nước ngoài được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp tuyển dụng, cung ứng và quản lý giáo viên bản ngữ chất lượng, chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy chất lượng, sáng tạo, hiệu quả.

Để hiện thực hóa sứ mệnh này, Hawaii Education đang hợp tác làm việc với nhiều giáo viên bản xứ. Đây là những giáo viên năng động, nhiệt tình, có trình độ cao và kinh nghiệm trong giảng dạy học viên quốc tế. Đảm bảo mang lại tiến bộ nhanh nhất cho học viên.

 

Đội ngũ giảng viên – Vượt xa mọi kì vọng

Đội ngũ giáo viên được Hawaii Education tuyển chọn khắc khe

Giáo viên bản ngữ được Hawaii tuyển chọn không những có quốc tịch từ nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính như Anh, Úc, Mỹ, Canada và Newzealand… mà còn phải có đầy đủ bằng cấp (Bằng tốt nghiệp tại trường đại học uy tín trên thế giới, chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA)), giấy tờ pháp lý theo quy định. Ngoài ra, giáo viên bản ngữ phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm. Với quy trình tuyển chọn và cung cấp giáo viên bản ngữ khắt khe, Hawaii Education luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ cung cấp giáo viên người nước ngoài tốt nhất hiện nay.