CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Cung Cấp/Cho Thuê Giáo Viên Đa Dạng Quốc Tịch

Nhu cầu học tiếng Anh ở Việt Nam ngày càng tăng nhanh chóng. Nhưng vẫn còn sự thiếu hụt và khó khăn trong tuyển dụng và quản lý Giáo viên nước ngoài. Nhận thấy được thực trạng đó, Hawaii Education tự hào là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng. Phạm vi cung cấp cho các đơn vị trong toàn miền Nam và trên cả nước.

Chúng tôi đã tư vấn và cung cấp giải pháp cho hàng nghìn khách hàng. Những khách hàng quen thuộc là các trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học, trung tâm Anh ngữ cũng như các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân. Với kinh nghiệm có được, Hawaii Education ngày càng phát triển và hoàn thiện tất cả các dịch vụ. Mục tiêu của Hawaii là mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ đa dạng, chất lượng và uy tín với mức chi phí tối ưu. Chính vì vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cũng như phản hồi tích cực từ khách hàng.

Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài – Hơn Cả Điều Bạn Kỳ Vọng

Đội Ngũ Giáo Viên Được Hawaii Education Tuyển Chọn Khắc Khe

Giáo viên nước ngoài được Hawaii tuyển chọn không những có quốc tịch từ nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính mà còn phải có đầy đủ bằng cấp (Bằng tốt nghiệp tại trường đại học uy tín trên thế giới, chứng chỉ dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới (TESOL, TEFL, CELTA)), hồ sơ theo quy định. Ngoài ra, giáo viên tại Hawaii phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm. Với quy trình tuyển chọn và cung cấp giáo viên khắt khe, Hawaii Education luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ cung cấp giáo viên người nước ngoài tốt nhất hiện nay.

Hawaii Education cung cấp giáo viên người nước ngoài
Giáo viên quốc tế chuyên nghiệp tại Hawaii Education

Chính Sách Hỗ Trợ Khách Hàng Của Hawaii Education

Các Loại Hình Dịch Vụ Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài

Hawaii Education Cung cấp giáo viên tiếng anh mầm non – tiểu học (bản ngữ 100%)

Giáo viên tiếng Anh Mầm non và Tiểu học

XEM THÊM
Cung cấp giáo viên bản xứ có trình đồ tại Hawaii Education

Giáo viên tiếng Anh Trung học và Đại học

XEM THÊM

Giáo viên tiếng Anh dạy Trung tâm Anh ngữ

XEM THÊM
giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh người đi làm

Giáo viên nước ngoài theo yêu cầu

XEM THÊM

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - doanh nghiệp

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!