face to face công sở desktop

TIẾNG ANH FACE TO FACE: CÔNG SỞ

Học Tiếng Anh Cùng Giáo Viên Nước Ngoài

Giao tiếp tiếng anh trong môi trường công sở ngày càng trở nên phổ biến và đóng một vai trò quan trọng trong các công ty, đặc biệt là các công ty nước ngoài. Khi hàng ngày, chúng ta phải bắt gặp các tình huống tại công sở như:

• Khó khăn khi giao tiếp trao đổi với đồng nghiệp hoặc sếp người nước ngoài.
  • Vốn từ vựng công sở ít ỏi làm bạn hạn chế khả năng truyền đạt thông tin của bạn.
  • Thiếu tự tin khi thuyết trình trước mọi người bằng tiếng Anh.
tiếng anh face to face công sở
Hawaii Education cung cấp dịch vụ dành riêng cho công sở

Những điều này đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp và công việc của bạn tại công sở. Hiểu được điều này, Hawaii Education – đơn vị chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài – xin giới thiệu khóa học “Face to Face Tiếng Anh Công sở” để giúp mọi người có thể dễ dàng cải thiện tiếng Anh công sở của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

8 Ưu Điểm Của Khóa Học Tiếng Anh Face to Face Công Sở

• Học viên tự do lựa thời gian và địa điểm học.
  • Đảm bảo giáo viên chất lượng.
  • Tương tác 1:1 với giáo viên nước ngoài trong suốt quá trình học giúp tăng hiệu quả và rút ngắn quá trình học.
  • Xây dựng chương trình học đáp ứng mục tiêu cá nhân của học viên.
  • Giáo trình quốc tế uy tín, chất lượng.
  • Giúp học viên thành thạo kỹ năng giao tiếp, soạn thảo.
  • Được giáo viên chia sẽ kinh nghiệm tại nơi công sở trong môi trường quốc tế.
  • Đảm bảo số giờ học thỏa thuận ban đầu.

5 Ưu Điểm Của Giáo Viên Hawaii Education

• Giáo viên người nước ngoài hay đến từ các nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
  • Giáo viên kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy và công việc nên hiểu rõ những khó khăn của học viên, từ đó giúp học viên cải thiện tiếng Anh công sở nhanh chóng.
  • Bằng cấp chuyên môn trong giảng dạy (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..).
  • Giáo viên được tuyển chọn và đánh giá kỹ càng trước khi đứng lớp dạy học viên.
  • Nhiệt tính, thân thiện và có trách nhiệm với học viên.

3 Ưu Điểm Về Giáo Trình Face to Face Công Sở

• Giáo trình được tham khảo thiết kế của giáo trình quốc tế, giúp học viên tiếp cận tinh hoa của thế giới.
  • Nội dung phù hợp với môi trường công sở.
  • Tài liệu được tập hợp và lựa chọn phù hợp với năng lực và đáp ứng nhu cầu của học viên.

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - cá nhân

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!