dịch vụ gia sư tiếng anh người nước ngoài - d
dịch vụ gia sư tiếng anh người nước ngoài - m

GIA SƯ TIẾNG ANH NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia sư tiếng Anh người nước ngoài là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, với nhiều ưu điểm. Không những thế, phương pháp này cũng rất được ưu chuộng bởi hình thức học tại nhà. Hiệu quả mang lại không những giúp học viên hiểu bài một cách nhanh chóng mà còn làm tăng sự tự tin để nói lên suy nghĩ và ý kiến bản thân. Chìa khoá là bởi phương pháp này tạo nên mối quan hệ rất gần gũi giữa gia sư và học viên từ đó dễ chia sẻ học tập.

Gia sư tiếng Anh người nước ngoài đang làm việc
Gia sư tiếng Anh người nước ngoài

Hiểu được những giá trị từ phương pháp gia sư mang lại, Hawaii Education đã xây dựng một đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh người nước ngoài cho các cá nhân. Dịch vụ đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao vì sự nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Đăng ký tư vấn và báo giá

Tối Ưu Thời Gian Với Gia Sư Tiếng Anh Người Nước Ngoài

gia sư người nước ngoài đang dạy tiếng anh
Linh động thời gian với gia sư tiếng Anh người nước ngoài

Khác với những phương pháp học theo nhóm, học tiếng Anh cùng với gia sư nước ngoài sẽ không bị chia nhỏ quỹ thời gian cho nhiều cá nhân trong các hoạt động mà tập trung hoàn toàn vào một hoặc rất ít người học cùng lúc. Do vậy, phương pháp này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng nhờ quỹ thời gian được sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khi lựa chọn học tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài, học viên sẽ được học tại nhà mà không cần di chuyển đến các địa điểm học như trung tâm. Điều này cực kỳ phù hợp với các cá nhân hoặc gia đình có lịch trình bận rộn. Từ đó, tiết kiệm được thời gian và công sức di chuyển.

Bổ Sung Vào Đúng Những Thiếu Sót Cùng Gia Sư

Đối với nhiều trung tâm, học viên phải học một chương trình chung gây chậm tiến bộ, mất thời gian. Nguyên nhân là do mỗi học viên có trình độ và kỹ năng khác nhau. Phương pháp học tiếng Anh cùng với gia sư tiếng Anh nước ngoài sẽ dựa trên từng học viên để xây dựng chương trình học tối ưu nhất cho mỗi cá nhân. Kết hợp cùng mục tiêu học tập của học viên, các chương trình sẽ được xây dựng theo các nhóm, như:

 • Giao tiếp
 • Luyện thi
 • Các yêu cầu khác

Chương trình sẽ xoáy sây vào các thiếu sót, yếu kém hiện tại của học viên, giúp học viên cải thiện nhanh chóng. Với sự giám sát và giảng dạy của gia sư dành riêng cho học viên, bất kỳ lỗi nào xuất hiện trong tiến trình học sẽ ngay lập tức được phát hiện và sửa chữa.

gia su tieng anh nuoc ngoai tai nha

Tiếng Anh Chuẩn Cùng Với Gia Sư Nước Ngoài

cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Do được tương tác với gia sư 100% người nước ngoài trong toàn bộ quỹ thời gian học nên học viên sẽ được cải thiện và nâng cao kỹ năng tiếng Anh chuẩn nhất, bao gồm:

 • Phát triển khả năng giao tiếp một cách trôi chảy và tự tin bằng tiếng Anh với người nước ngoài trong nhiều tình huống khác nhau.
 • Được tập trung vào việc phát âm tiếng Anh chuẩn, điều này bao gồm việc nắm vững cách đặt trọng âm và sử dụng âm cuối từ một cách chính xác.
 • Tăng khả năng phản xạ nhanh chóng giúp học viên dễ dàng tham gia và điều hành các cuộc trò chuyện giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Phân biệt được những cấu trúc câu từ đơn giản đến những cấu trúc phức tạp, giúp xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

Đội Ngũ Gia Sư Kinh Nghiệm Và Nhiệt Huyết

Học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của Hawaii Education vì tất cả các gia sư của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt sau:

 • Ưu tiên tuyển chọn từ những quốc gia nói tiếng Anh như là ngôn ngữ chính.
 • Hoàn thành bằng cấp sư phạm hoặc cử nhân trở lên tại các trường đại học.
 • Được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế uy tín về giảng dạy tiếng Anh.
 • Có ít nhất một năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
 • Đảm bảo hồ sơ đầy đủ theo quy định hiện hành của các cơ quan quản lý.
 • Phong cách chuyên nghiệp, thân thiện và phù hợp với văn hóa Việt Nam để đảm bảo môi trường học tập thoải mái.

Hawaii Education luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ việc lắng nghe những thứ khách hàng mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn thật sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu quan tâm đến dịch vụ gia sư tiếng người nước ngoài của Hawaii Education, bạn có thể để lại thông tin đăng ký hoặc chủ động liên hệ, nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - cá nhân

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!