GIA SƯ TIẾNG ANH NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Gia sư tiếng Anh người nước ngoài là phương pháp hiệu quả, với nhiều ưu điểm. Không những thế, phương pháp này cũng rất được ưu thích qua hình thức học tại nhà. Hiệu quả mang lại không những giúp học viên hiểu bài một cách nhanh chóng mà còn làm tăng sự tự tin để nói lên suy nghĩ và ý kiến của bản thân. Nguyên nhân là bởi mối quan hệ giữa gia sư và học viên thường rất gần gũi từ đó dễ chia sẻ học tập.

Phương pháp này được rất nhiều cá nhân tìm kiếm cho bản thân để hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Một số khác, phương pháp này cũng được nhiều phụ huynh tìm kiếm cho các bé để học tại nhà. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và làm việc với các gia sư người nước ngoài thường gặp rất nhiều khó khăn về quy trình và thủ tục.

Gia sư tiếng Anh người nước ngoài đang làm việc
Gia sư tiếng Anh người nước ngoài

Hiểu được điều này, Hawaii Education đã xây dựng một đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, cung cấp dịch vụ cho các cá nhân đang tìm kiếm gia sư tiếng Anh người nước ngoài. Dịch vụ đã được nhiều phụ huynh đánh giá cao vì sự nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Đăng ký tư vấn và báo giá

Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Với Gia Sư Tiếng Anh Người Nước Ngoài Tại Nhà

Khác với những phương pháp học theo nhóm, học tiếng Anh cùng với gia sư nước ngoài không bị chia nhỏ quỹ thời gian cho nhiều cá nhân trong các hoạt động mà tập trung hoàn toàn vào một hoặc rất ít người học cùng lúc. Do vậy, phương pháp học tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng nhờ quỹ thời gian được sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất.

gia sư người nước ngoài đang dạy tiếng anh
Linh động thời gian với gia sư tiếng Anh người nước ngoài

Bổ Sung Vào Đúng Những Thiếu Sót Cùng Gia Sư

Đối với nhiều trung tâm, học viên phải học một chương trình chung gây chậm tiến bộ, mất thời gian. Nguyên nhân là do mỗi học viên có trình độ và kỹ năng khác nhau. Phương pháp học tiếng Anh cùng với gia sư tiếng Anh nước ngoài tập trung vào từng học viên để xây dựng chương trình học tối ưu nhất cho từng học viên. Dịch vụ tập trung bổ sung thiếu sót, yếu kém của học viên, giúp học viên cải thiện nhanh chóng.

Luyện Giao Tiếp Chuẩn Cùng Với Gia Sư Nước Ngoài

Do được tương tác với gia sư 100% người nước ngoài trong toàn bộ quỹ thời gian học nên học viên sẽ được sửa lỗi phát âm chuẩn giọng, rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên.

cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng

Đảm Bảo Học Viên Được Sử Dụng Tiếng Anh Nhiều Nhất

Gia sư nước ngoài dạy tiếng Anh 100% với lối nói chậm rãi, ngôn ngữ dễ hiểu. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng hiểu mà không gặp khó khăn. Bên cạnh đó, việc sử dụng hoàn toàn tiếng Anh còn tạo cho học viên sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Hawaii Education luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ việc lắng nghe những thứ khách hàng mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn thật sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Nếu quan tâm đến dịch vụ gia sư tiếng người nước ngoài của Hawaii Education, bạn có thể để lại thông tin đăng ký hoặc chủ động liên hệ, nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý: Các dịch vụ hiện tại đang được Hawaii Education cung cấp có thời lượng từ 3 tháng! Khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ dùng thử (khi có yêu cầu) trước khi lựa chọn dịch vụ phù hợp!

Form dịch vụ riêng - cá nhân

Đăng Ký Tư Vấn Và Báo Giá

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ bạn sau 3 phút nhận được đăng ký!