Hình thức học kèm với giáo viên nước ngoài tại nhà là gì?

Ở Việt Nam khi nhắc đến hình thức “học kèm” đa số mọi người đều liên tưởng đến việc học gia sư với giáo viên là các sinh viên không chuyên, hình thức giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà (Offline lẫn Online) vẫn chưa phổ biến. Tuy nhiên, tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới hình thức “học kèm” với giáo viên là những người có chuyên môn và kỹ năng sư phạm rất phổ biến.

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà theo thời gian linh hoạt
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà theo thời gian linh hoạt

Phương pháp này không chỉ giúp người học tiếp thu bài một cách nhanh chóng mà còn linh động trong việc sắp xếp thời gian cũng như tối ưu hóa chi phí. Phương pháp học kèm với giáo viên nước ngoài dạy tại nhà đặc biệt hiệu quả để cải thiện và nâng cao tiếng Anh một cách nhanh chóng.

Tại sao học kèm với giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà lại mang hiệu quả vượt trội?

 • Tối ưu hiệu suất và hiệu quả học tập: Hình thức học Face- to- face  không những giúp học viên hiểu sâu, hiểu rộng mà còn sử dụng tối ưu thời gian học giúp rút ngắn thời gian.
 • Được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn người bản xứ: Trong lộ trình học ngoại ngữ môi trường học rất quan trọng. Nó quyết định đến 80% kết quả đạt được, được học tập và giao tiếp với giáo viên bản xứ sẽ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát như một người bản xứ thực thụ.
 • Nhanh chóng hình thành phản xạ: Bên cạnh việc phát âm chuẩn như người bản ngữ, việc thường xuyên đối đáp với giáo viên bản ngữ giúp học viên hình thành tư duy ngôn ngữ và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
 • Linh hoạt về thời gian: Học viên chủ động trong việc sắp xếp thời gian học tập, không bị gò bó phụ thuộc vào các lịch học cố định.
 • Không gian học tập thoải mái: Địa điểm học tập linh hoạt theo yêu cầu của học viên, giúp học viên thoải mái học tập, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài giúp nâng cao chất lượng lớp học.
 • Hình thức học linh hoạt: Online hoặc Offline.
Cải Thiện tiếng Anh giao tiếp khi học tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên nước ngoài
Cải Thiện tiếng Anh giao tiếp khi học tiếng Anh tại nhà cùng giáo viên nước ngoài

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà của Hawaii Education có gì khác biệt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài, Hawaii Education luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng bậc nhất. Chính vì vậy mà dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà của chúng tôi đang ngày càng được khách hàng đánh giá cao.

Chúng tôi hỗ trợ học viên:

 • Tìm kiếm và quản lý giáo viên bản ngữ phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của học viên
 • Biên soạn chương trình học được  theo trình độ và nhu cầu của học viên
 • Hỗ trợ kiểm tra trình độ đầu vào, theo dõi quá trình học tập của học viên qua từng buổi học để đánh giá sự tiến bộ nhằm linh động điều chỉnh chương trình học phù hợp trong từng giai đoạn
 • Sắp xếp lịch học với thời gian và địa điểm học linh động theo yêu cầu của học viên
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi là học viên của Hawaii Education

 • Học bất chấp mọi thời tiết, chẳng sợ kẹt xe, khói bụi vì thời gian và địa điểm học tập học do học viên chủ động sắp xếp
 • Khi có việc bận đột xuất, học viên chỉ cần báo trước 12 giờ Hawaii sẽ sắp xếp thời gian học bù
 • Học viên được quyền yêu cầu đổi giáo viên sau lớp học demo nếu thấy không phù hợp
 • Chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi học viên, sử dụng một cách tối ưu thời gian học với một chi phí tối thiểu
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu của bạn
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà theo yêu cầu của bạn

Cam kết của Hawaii Education về chất lượng giáo viên

Dịch vụ tiếng Anh doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

 

Đánh Giá Xếp Hạng Nội Dung
Mục Lục