Gia sư tiếng Anh người nước ngoài là hình thức rất hiệu quả, với nhiều ưu điểm. Không những thế, các bạn nhỏ cũng rất thích học gia sư tại nhà. Phương pháp này không những giúp các bạn nhỏ hiểu bài một cách nhanh chóng mà còn giúp các bạn tự tin nói lên suy nghĩ và ý kiến của bản thân. Nguyên nhân là vì các bạn coi những giáo viên như một người bạn thân của mình.

Phương pháp này được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm cho các bé. Phương pháp này cũng hiệu quả với những người cần hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, phương pháp này cũng phù hợp để luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và làm việc với giáo viên người nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn.

Gia sư tiếng Anh người nước ngoài
Gia sư tiếng Anh người nước ngoài

Hiểu được điều này, Hawaii Education đã xây dựng một đội ngũ giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh người nước ngoài. Dịch vụ này được nhiều phụ huynh đánh giá cao mang vì sự nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.

Sử dụng thời gian tiết kiệm và hiệu quả với gia sư tiếng Anh người nước ngoài tại nhà

Khác với những phương pháp học theo nhóm, học tiếng Anh cùng với gia sư nước ngoài không bị chia nhỏ quỹ thời gian cho nhiều cá nhân trong các hoạt động mà tập trung hoàn toàn vào người học. Do vậy, phương pháp học tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng nhờ quỹ thời gian được sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh cung gia sư người nước ngoài
Học tiếng Anh cùng với người nước ngoài

Thiếu chỗ nào bổ sung chỗ đó cùng gia sư

Đối với nhiều trung tâm, học viên phải học một chương trình chung gây chậm tiến bộ, mất thời gian. Nguyên nhân là do mỗi học viên có trình độ và kỹ năng khác nhau.

Phương pháp học tiếng Anh cùng với gia sư tiếng Anh nước ngoài tập trung vào từng học viên để xây dựng chương trình học tối ưu nhất cho từng học viên. Dịch vụ tập trung bổ sung thiếu sót, yếu kém của học viên, giúp học viên cải thiện nhanh chóng.

Luyện giao tiếp chuẩn cùng với gia sư nước ngoài là người bản ngữ

Do được tương tác với gia sư 100% bản ngữ trong toàn bộ quỹ thời gian học nên học viên sẽ được sửa lỗi phát âm chuẩn giọng bản ngữ, rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Học tiếng Anh cung gia sư người nước ngoài
Học tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài

Đảm bảo học viên được sử dụng tiếng Anh nhiều nhất

Gia sư nước ngoài dạy tiếng Anh 100% với lối nói chậm rãi, ngôn ngữ dễ hiểu. Điều này giúp học viên có thể dễ dàng hiểu mà không gặp khó khăn. Bên cạnh đó, việc sử dụng hoàn toàn tiếng Anh còn tạo cho học viên sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Hawaii Education luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Từ việc lắng nghe những thứ khách hàng mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn thật sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Dịch vụ tiếng Anh doanh nghiệp

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

 Đăng kí nhận báo giá

Call Now Button